top of page

Contact Atlanta Group

Public·56 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng trong danh sách này thì bạn sẽ với thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là một trong những hạ tầng trồng và coi ngó mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến với hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng cẩn thận và cẩn thận có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi hoàn hảo đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng những chiếc mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ càng, kĩ càng từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai sở hữu chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các cơ sở chuyên về sản xuất và trồng phổ biến loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến với tay người dùng. Đặc biệt, Hoa Điệp còn sở hữu nhà sản xuất cho thuê mai vàng bác tết hoặc coi ngó, uốn sửa mai theo đề nghị của các bạn.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page