top of page

Contact Atlanta Group

Public·54 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đã bắt đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì chẳng thể không trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu như bạn đang chuẩn bị sắm tậu cho mình những cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng rẻ nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và coi ngó mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới với hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức cẩn thận và chu đáo có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi xuất sắc tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các loại mai được nuôi trồng và chăm sóc tỷ mỉ, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng phải chăng nhất TPHCM.xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page