top of page

Contact Atlanta Group

Public·54 members
Snake Boon
Snake Boon

làm cho giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì mê say nghề tạo hình mai đã Phân tích, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. lúc đã sở hữu tay nghề, anh khởi đầu đi làm thuê cho những công ty chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm mê say và có thêm thu nhập.

Sau đa dạng năm gắn bó sở hữu công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được nhiều kinh nghiệm, đến năm 2017, anh xây dựng thương hiệu đơn vị mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tậu phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: nơi bán mai vàng.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật trông nom, cách nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai đến thời gian thu hoạch, tổ chức tôi sẽ xuống tận vườn thu mua về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ với chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo quý khách, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. tuy nhiên, giai đoạn cắt, tỉa… cũng phải hết sức kĩ càng. Sau khi hoàn tất các giai đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng thị trấn hội. cách làm cho này giúp anh lăng xê sản phẩm phổ quát hơn tới có mọi người, tiếp cận người dùng, tiện lợi tiêu thụ. khách hàng với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page