top of page

Contact Atlanta Group

Public·54 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trầm trồ và là niềm tự hào của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

mai phôi là gì này thuộc với của anh Tạ è Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây sở hữu dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã có tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán sở hữu giá tiền một,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là có 5 thân, mỗi thân đều có búp lớn và đều. Cây được anh rao bán với mức giá 2 tỷ đồng.

6.Cây mai vàng của nghệ nhân Thanh Viễn

mang mức giá hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Thanh Viễn đã sở hữu 99 năm tuổi và thuộc dạng mai quý thi thoảng. Điểm nhấn của cây là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như thác nước.

Chúng ta vừa điểm qua 6 cây mai vàng đẹp và có giá siêu “khủng” tại Việt Nam. Bạn thấy các cây mai vàng trên như thế nào? Sở hữu làm cho bạn “mắt chữ A mồm chữ O” trằm trồ chưa nào?

Ở miền nam, ngoài cây mai thì ngày tết chẳng thể nào thiếu được mâm ngũ quả, bạn sở hữu thể lựa chọn những mẫu trái cây tươi ngon tại Bách hoá XANH để soạn cho gia đình mình mâm ngũ quả thực đẹp nhé.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page