top of page

Contact Atlanta Group

Public·56 members
Snake Boon
Snake Boon

làm giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre. Anh Vẹn trước đây vì ham nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã mang tay nghề, anh bắt đầu đi làm mướn cho những tổ chức chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm yêu thích và sở hữu thêm thu nhập.

Sau phổ biến năm gắn bó sở hữu công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được rộng rãi kinh nghiệm, đến năm 2017, anh ra đời doanh nghiệp mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tậu phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương gia và người chơi kiểng.

Xem thêm: giá mai vàng hoành 40.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về khoa học coi ngó, bí quyết nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai đến thời kì thu hoạch, đơn vị tôi sẽ xuống tận vườn thu mua về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”. các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ với chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo quý khách, cần chú trọng khâu làm cho gốc. tuy nhiên, thời kỳ cắt, tỉa… cũng phải hết sức kĩ càng. Sau lúc hoàn thành các quá trình phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phố hội. phương pháp làm này giúp anh quảng cáo sản phẩm phổ biến hơn tới mang mọi người, tiếp cận khách hàng, thuận lợi tiêu thụ. người dùng mang thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page